về chúng tôi

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NAM TRUNG STEEL

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NAM TRUNG STEEL MECHANICS CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: NAM TRUNG STEEL

Địa chỉ trụ sở chính: Số 427-429 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

NAM TRUNG STEEL là thương hiệu nhà thép hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và giải pháp kết cấu thép chất lượng cao cho các công trình của chủ đầu tư. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại ứng dụng kết cấu thép. NAM TRUNG STEEL luôn hướng đến chất lượng, nhanh chóng, an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

NAM TRUNG STEEL tự hào với thế mạnh về năng lực tư vấn, thiết kế và thi công. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao làm việc tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp. Tất cả đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình. Đây là yếu tố giúp công ty luôn tự tin trước yêu cầu của các chủ đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐIỀU KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Bằng kinh nghiệm và năng lực của những người sáng lập, chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp kiến trúc xây dựng và thi công phù hợp cho các công trình nhà thép tiền chế nhằm kiến tạo nên các công trình không những có công năng sử dụng hiệu quả, kiến trúc độc đáo mà chất lượng phải vững bền theo thời gian, mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất góp phần thay đổi diện mạo của đô thị đồng thời nâng cao đời sống cộng đồng.

ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ

Với mục tiêu hướng đến Công Ty chính là ngôi nhà thứ 2 của Nhân Viên, NAM TRUNG STEEL tạo ra được một đội ngũ nhân viên xuất sắc, ưu tú, sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc.

NGUYỄN PHƯỚC KHÁNH
DEPUTY DIRECTOR

Kỹ Sư Điện

ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh

NGÔ VIẾT TRƯỜNG
FOUNDER & DIRECTOR

Kỹ Sư Xây Dựng

ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

NGUYỄN NGỌC HƯƠNG
DEPUTY DIRECTOR

Kiến Trúc Sư

ĐH Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh